Quên mật khẩu  |  Đăng Ký
Giải đoán cung mệnh
  Dự báo tài chính năm 2014
Năm Quý Tỵ đang dần trôi qua khiến chúng ta tự hỏi mình sẽ làm gì với kế hoạch tài chính của mình trong năm mới 2014. Năm Giáp Ngọ 2014 là năm để bạn hành động những kế hoạch, dự định của mình, và có những bước tiến cũng như thay đổi quan trọng cho bản thân. Tình hình chính trị và tài chính thế giới thay đổi từng ngày và bạn không muốn mình mắc sai lầm khi đưa ra những quyết định quan trọng cho những vụ đầu tư tài chính.
  Quan hệ cá nhân
Tử vi Trung Hoa được sử dụng hơn một ngàn năm qua trong việc chọn bạn đời. Bài đọc sau sử dụng kỹ thuật đã được kiểm chứng để phân tích các mối quan hệ của bạn về tình bạn, tình yêu, hôn nhân và tình dục (phần I và II). Phần I đi sâu vào cung mệnh và phần II là về ngũ hành. Ngoài ra, đây còn là sự bàn luận xem bạn làm thế nào để đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi tìm bạn đời (phần III) và hướng đến tương lai với cơ hội thành công (phần IV).
  Phân tích ngũ hành
Dựa vào thuyết Ngũ hành của tử vi Trung Hoa với bảng pha trộn các hành theo ngày sinh, bài viết sẽ giải thích sự pha trộn đó nói lên tính cách của bạn ra sao. Triết học Trung Hoa cho rằng năng lượng của vũ trụ thể hiện qua năm hành là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy và số hành tương ứng trong bảng sẽ biểu thị sự cân bằng và hài hòa. Bảng phân tích Ngũ hành lý giải tính cách của bạn dựa vào số lần mỗi hành xuất hiện trong bảng và sự cân bằng bảng Ngũ hành của bạn sẽ cho biết bạn là ai và vận mệnh của bạn như thế nào. Hãy bước vào cuộc hành trình tự khám phá bản thân qua bảng phân tích hành của chính mình.
  Tử vi trọn đời
Tử Vi Trọn Đời là một chuyến hành trình đi qua năm giai đoạn của cuộc đời: Ấu thơ, Thanh niên, Thành niên, Trưởng thành và Về già. Mục này giúp bạn hiểu thêm về mặt tiền tài của bạn và chỉ cho bạn biết nơi bạn có thể tìm thấy cơ hội làm đầy "hầu bao".
  Biểu đồ Tam đa
Trong cuộc sống muôn màu ai cũng có những điều ước riêng. Nhưng sống hạnh phúc, được giàu có dư dả hay khỏe mạnh luôn là những điều được mong muốn nhất. Bảng phân tích Tam đa dựa vào ngày tháng năm sinh của bạn sẽ cho biết sự may mắn bạn đạt được trong Phước đức, Tiền tài, Sức khỏe
  Niên giám Trung Hoa
Để những dự định của mình có những bước khởi đầu thuận lợi dẫn tới thành công, ngoài sự chuẩn bị chu đáo về điều kiện Địa lợi, Nhân hòa thì Thiên thời cũng là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Niên giám Trung Hoa sẽ giúp bạn xác định được thời gian thích hợp nhất cho từng hoạt động cụ thể hòng giúp bạn nắm được “thiên thời” trong nhiều lĩnh vực như cưới hỏi, ma chay, tiệc tùng, quan hệ tình cảm, bạn bè, công việc, …